Sao Hollywood khoe sắc trên thảm đỏ tiệc tiền Oscar

0
16
Margot Robbie rạng rỡ tại sự kiện tiền Oscar Người đẹp 27 tuổi được đề cử ở hạng mục nữ chính xuất sắc.

Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 1
Buổi tiệc tiền lễ trao giải Oscar được tổ chức tại khách sạn Beverly Hilton ở Los Angeles (Mỹ) vào 5/2. Người đẹp Margot Robbie xuất hiện trẻ trung trong chiếc váy ngắn của một thương hiệu cao cấp.
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 2
Tại Oscar 2018, Margot Robbie được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với phim I, Tonya.Cô sẽ cạnh tranh giải thưởng quan trọng cùng Meryl Streep (The Post), Frances McDormand (Three Billboards Outside of Ebbing, Missouri), Sally Hawkins (The Shape of Water) và Saoirse Ronan (Lady Bird).
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 3
Saoirse Ronan chọn bộ đầm cut-out nổi bật, ôm sát cơ thể.
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 4
Ngôi sao phim Người đẹp và quái thú Sally Hawkins chọn trang phục giản dị khi tham gia buổi tiệc tiền lễ trao giải.
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 5
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Mary J. Blige nhận hai đề cử Oscar năm nay, gồm Diễn viên phụ xuất sắc (Mudbound) và Ca khúc chủ đề xuất sắc.
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 6
Ngôi sao kỳ cựu Meryl Streep rạng rỡ tại sự kiện. Oscar năm nay đánh dấu đề cử lần thứ 21 trong sự nghiệp diễn xuất của minh tinh 68 tuổi.
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 7
Sao trẻ Timothée Chalamet bảnh bao trên thảm đỏ. Với vai diễn ấn tượng trong Call Me by Your Name, Timothée nhận đề cử hạng mục nam chính xuất sắc.
Sao Hollywood khoe sac tren tham do tiec tien Oscar hinh anh 8
Daniel Kaluuya (Get out) là đối thủ của Timothée Chalamet ở hạng mục này.
 • Giải Oscar

  Giải Oscar

  Giải thưởng Viện Hàn lâm (Academy Awards) thường được biết đến với tên giải Oscar là giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Kể từ năm 1928, giải Oscar được trao hàng năm tại thành phố Los Angeles để ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm của các đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác. Tổng cộng đã có 3.048 giải Oscar đã được trao tặng từ khi bắt đầu giải thưởng đến năm 2017.

  Bạn có biết: Phần thưởng của giải Oscar là một bức tượng nhỏ gồm phần gốc bằng kim loại đen được mạ vàng và britannium, cao 34 cm và nặng 3,85 kg có hình dáng của một hiệp sĩ. Từ năm 1950 Viện Hàn lâm quy định chủ nhân của các bức tượng Oscar không được phép bán bức tượng, trừ trường hợp bán lại cho chính Viện Hàn lâm với giá tượng trưng 1 USD.

  • Lần đầu tiên: 1928
  • Được trao bởi: Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here