Sát hại vợ vì ghen tuông, chồng lãnh 20 năm tù

0
4
Sát hại vợ vì ghen tuông, chồng lãnh 20 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Tô Út Lớn tại tòa – Ảnh: TUYẾT MAI

Ngày 14-3, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Tô Út Lớn (50 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) 20 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Tô Út Lớn và bà Nguyễn Thị Vuông (49 tuổi) là vợ chồng, có 4 người con. Đầu năm 2017, Út Lớn dắt vợ con lên TP.HCM thuê nhà trọ ở đường Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh sinh sống.

Khoảng 20h ngày 15-2-2017, Út Lớn cùng một số người tổ chức uống rượu tại nhà trọ.

Trong lúc nhậu, Út Lớn nảy sinh mâu thuẫn với vợ là chị Vuông vì Út Lớn nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Sau khi cãi nhau với chồng, bà Vuông đi khỏi phòng trọ. Thấy vậy, Út Lớn liền cầm dao đuổi theo rồi đâm một nhát trúng ngực bà Vuông. Bà Vuông cố gắng thoát thân nhưng chạy được một đoạn thì gục ngã.

Sau khi gây án, Út Lớn bị người dân gần đó bắt giữ và giao nộp cho công an. Về phía bà Vuông ,dù được đưa đi cấp cứu nhưng bà đã tử vong vào tối cùng ngày do vết thương quá nặng.

Tại tòa, Út Lớn cho rằng vợ có quan hệ ngoài luồng nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát thì không may đâm trúng vợ chứ không có ý định tước đi mạng sống của vợ.

Con gái bị cáo cũng như các nhân chứng xác định, bà Vuông không có người đàn ông khác mà chỉ do Út Lớn ghen tuông vô cớ.

Xét thấy bị cáo Út Lớn có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, gia đình có công với cách mạng… nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Út Lớn mức án trên.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here