Bia Sài Gòn tổ chức loạt hoạt động đón Tết tại Hà Nội

0
17

Sự kiện đón Tết cổ truyền cùng Bia Sài Gòn diễn ra từ ngày 20/1 đến 20/2 tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với hàng loạt hoạt động thú vị. Bên cạnh chiêm ngưỡng lộc xuân và mai đào tươi sắc, các bạn trẻ có thể cùng gia đình, bạn bè lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong khung cảnh “cá chép hóa rồng” tiễn ông Táo về trời được dàn dựng công phu.

Loạt hoạt động đón Tết cổ truyền tại Hà Nội

Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là nơi giới trẻ có thể lưu lại từng khoảnh khắc thú vị trong khung cảnh “cá chép hóa rồng” tiễn ông Táo về trời.

Hình tượng “cá chép hóa rồng” năm nay được Bia Sài Gòn lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Ông Táo về trời”. Và trong tâm thức người Việt, đó cũng là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, tài lộc như ý, mang lại an lành, sung túc và thịnh vượng. Sự kiện như một lời chúc ý nghĩa vào thời khắt khép lại năm cũ, gửi tặng đến những người yêu bia đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua một thông điệp “Tân xuân tri ân, thành công tiếp nối”.

Loạt hoạt động đón Tết cổ truyền tại Hà Nội - 2

Bia Sài Gòn dành riêng một không gian rộn ràng để người dân có tận dụng khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn sau một năm dài.

Tại sự kiện, giới trẻ còn có dịp tham gia nhiều minigame vui nhộn cùng vô số phần quà hấp dẫn từ Bia Sài Gòn. Chuỗi chương trình âm nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc vào mỗi tối sẽ gửi đến người dân Thủ đô trong không gian đầy cảm xúc. Đặc biệt, vào những ngày đầu năm mới, tại đây còn xuất hiện hai tục lệ không thể vắng trong ngày Tết của người Việt, đó là múa lân sư rồng và nghinh chữ ông Đồ rước may mắn về nhà.

Loạt hoạt động đón Tết cổ truyền tại Hà Nội - 3

Chuỗi chương trình âm nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc vào mỗi tối sẽ gửi đến người dân Thủ đô trong không gian đầy cảm xúc.

Mặc dù mới xuất hiện nhưng Vincom Nguyễn Chí Thanh đã trở thành tụ điểm check-in thú vị dành cho giới trẻ tại Thủ đô và những du khách quốc tế cùng chào đón thời khắc chuyển giao sang năm mới. Mọi người sẽ tận hưởng trọn vẹn không gian đầy xúc cảm và rộn ràng để chúc nhau một năm mới mở đầu hứng khởi, an vui, hạnh phúc.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here