Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy

0
9

Tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội, người đẹp Huyền My đã có dịp gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young. Hai mỹ nhân có danh hiệu cao nhất thế giới qua các năm như Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach được cho là tâm điểm của sự kiện.

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 1

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 2

Thế nhưng dàn khách mời bao gồm các người đẹp Việt cũng được chú ý không kém. Người đẹp Huyền My cũng không hề bị lép vế hay kém sắc khi đọ dáng cùng các nữ hoàng sắc đẹp này.

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 3

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 4

Trong trang phục được làm tỉ mẩn và cầu kỳ của nhà thiết kế Đỗ Long, Huyền My rực rỡ như một bông hoa với vẻ lộng lẫy nhất. Á Hậu Huyền My chia sẻ, thời gian gần đây, thời tiết thay đổi đã khiến cho cô hay gặp dị ứng. Tuy nhiên, cũng vì có duyên gặp gỡ, cô đã hoàn toàn khỏe mạnh để có thể hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young vào ngày 14.4.

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 5

“Đã từ lâu, tôi rất ngưỡng một vẻ đẹp của Megan Young, cô ấy có một nụ cười tỏa nắng và ấm áp. Qua tiếp xúc, tôi thế chị ấy có một trái tim nhân hậu và sự thân thiện đáng ngưỡng mộ. Tôi thấy chị ấy đạt Miss World là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, nữ hoàng sắc đẹp Pia cũng để lại trong tôi ấn tượng rất tốt. Tôi thấy chị ấy ở bên ngoài đẹp hơn rất nhiều so với trên ảnh” – người đẹp Huyền My chia sẻ.

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 6

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 7

Người đẹp gốc Hà Thành cũng bỏ rằng, 2018 là một năm rất sôi động với cô cùng nhiều kế hoạch lần đầu được thực hiện sau thời gian “ấp ủ” và thai nghén.

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 8

huyen my hut mat voi vay xuyen thau, khoe vong mot cang day hinh anh 9

Huyền My khoe vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ trước ống kính máy ảnh. Ảnh: Minh Luân

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here