Ngắm chiếc điện thoại vỏ làm từ thân cây bần có độ bền tới 50 năm

0
4

Là một thương hiệu không được tiếng tăm lắm nhưng vừa qua, tại MWC 2018, Ikimobile đã khiến những người tham dự phải kinh ngạc vì mẫu điện thoại được làm từ thân cây bần (vật liệu được sử dụng chủ yếu để làm nút chai), có độ bền tới 50 năm.Ikimobile BLESSPLUS là chiếc điện thoại có vỏ được sản xuất chủ yếu bằng thân cây bần (cork), vật liệu chủ yếu được dùng để làm nút chai của rượu vang.Chiếc điện thoại có màu gỗ nâu, nâu sáng và màu đen tự nhiên.Vật liệu khá thân thiện với môi trường, có thể tái chế được mà không phát thải chất độc hại.Ikimobile BLESSPLUS là một chiếc điện thoại làm bằng nút chai vừa tham gia vào sân chơi sinh thái, thu hút khá nhiều quan tâm. Điều đặc biệt ở chiếc điện thoại này là phần vỏ của nó được làm chủ yếu bằng nút chai 100% tự nhiên, có thể tái tạo, tái chế mà không gây ra sự phát thải độc hại.Sản phẩm có tên BLESSPLUS, được sản xuất độc lập tại thị trường Bồ Đào Nha, có khả năng chống sốc. Nhân viên của công ty đã sử dụng mọi cơ hội để thả nó trên sàn nhà trước những người qua đường không ngờ tới xung quanh gian hàng của họ tại MWC.Các đại diện của Ikimobile đã đưa ra một trong những mô hình cũ của họ KF5Bless Cork Edition đã được sử dụng hơn một năm, cũng có vỏ được sản xuất bằng thân cây bần. Điều ngạc nhiên là chiếc điện thoại này dường như không có tì vết, không có bất kỳ vấn đề nào về phần cứng.Ngoài việc thân thiện với môi trường, vỏ cây bần còn cung cấp hỗ trợ cấu trúc bên trong điện thoại. Nó có thể hỗ trợ các biến động nhiệt từ -180 độ C đến 120 độ C. Nó còn có khả năng chống rung, khi đốt cháy sẽ không thải khí độc do ikimobile không pha tạp chất vào.Mặt trước, BLESSPLUS trông như một chiếc smartphone thông thường với màn hình 5,9 inch, 18:9, màn hình FullHD IPS, được bao phủ bởi mặt kính thủy tinh Gorilla Glass.Về phần cứng, điện thoại khá mạnh mẽ với chípet Media Tek Helio P20, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ mở rộng. Pin 3.800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh, Dual-SIM và kết nối tiêu chuẩn.Máy có camera kép 13MP ở mặt sau, đặc biệt là camera thứ hai có ống kính tele. Khẩu độ f/1.8 và máy ảnh selfies 5MP. BLESSPLUS có kích cỡ 157.5 x75.8×9.25, chạy Android 7.0./.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 1

Là một thương hiệu không được tiếng tăm lắm nhưng vừa qua, tại MWC 2018, Ikimobile đã khiến những người tham dự phải kinh ngạc vì mẫu điện thoại được làm từ thân cây bần (vật liệu được sử dụng chủ yếu để làm nút chai), có độ bền tới 50 năm.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 2

Ikimobile BLESSPLUS là chiếc điện thoại có vỏ được sản xuất chủ yếu bằng thân cây bần (cork), vật liệu chủ yếu được dùng để làm nút chai của rượu vang.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 3

Chiếc điện thoại có màu gỗ nâu, nâu sáng và màu đen tự nhiên.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 4

Vật liệu khá thân thiện với môi trường, có thể tái chế được mà không phát thải chất độc hại.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 5

Ikimobile BLESSPLUS là một chiếc điện thoại làm bằng nút chai vừa tham gia vào sân chơi sinh thái, thu hút khá nhiều quan tâm. Điều đặc biệt ở chiếc điện thoại này là phần vỏ của nó được làm chủ yếu bằng nút chai 100% tự nhiên, có thể tái tạo, tái chế mà không gây ra sự phát thải độc hại.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 6

Sản phẩm có tên BLESSPLUS, được sản xuất độc lập tại thị trường Bồ Đào Nha, có khả năng chống sốc. Nhân viên của công ty đã sử dụng mọi cơ hội để thả nó trên sàn nhà trước những người qua đường không ngờ tới xung quanh gian hàng của họ tại MWC.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 7

Các đại diện của Ikimobile đã đưa ra một trong những mô hình cũ của họ KF5Bless Cork Edition đã được sử dụng hơn một năm, cũng có vỏ được sản xuất bằng thân cây bần. Điều ngạc nhiên là chiếc điện thoại này dường như không có tì vết, không có bất kỳ vấn đề nào về phần cứng.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 8

Ngoài việc thân thiện với môi trường, vỏ cây bần còn cung cấp hỗ trợ cấu trúc bên trong điện thoại. Nó có thể hỗ trợ các biến động nhiệt từ -180 độ C đến 120 độ C. Nó còn có khả năng chống rung, khi đốt cháy sẽ không thải khí độc do ikimobile không pha tạp chất vào.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 9

Mặt trước, BLESSPLUS trông như một chiếc smartphone thông thường với màn hình 5,9 inch, 18:9, màn hình FullHD IPS, được bao phủ bởi mặt kính thủy tinh Gorilla Glass.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 10

Về phần cứng, điện thoại khá mạnh mẽ với chípet Media Tek Helio P20, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ mở rộng. Pin 3.800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh, Dual-SIM và kết nối tiêu chuẩn.

ngam chiec dien thoai vo lam tu than cay ban co do ben toi 50 nam hinh 11

Máy có camera kép 13MP ở mặt sau, đặc biệt là camera thứ hai có ống kính tele. Khẩu độ f/1.8 và máy ảnh selfies 5MP. BLESSPLUS có kích cỡ 157.5 x75.8×9.25, chạy Android 7.0./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here